To top
Chuyên gia tư vấn091.383.6861

Báo chí viết về Quỳnh Quyên Beauty

Ngày viết : 2016-06-08     |   Lượt xem : 365
Nối mi- uốn mi đang trở thành trào lưu làm đẹp được giới trẻ yêu thích nhất hiệnnay. Một vẻ đẹp hoàn hảo sẽ bao gồm cả trang phục, cách make up,  kiểu tóc và cả hàng mi nối, mi uốn cho đôi mắt đẹp. Quỳnh Quyên Beauty là một thẩm mỹ viện chuyên về nối mi- uốn mi xuất phát điểm là Thẩm Mi xinh. Kể từ khi đổi tên thương hiệu từ "Thẩm mỹ Mi xinh" sang "QuynhQuyen Beauty" tới nay, QQB cũng chưa 1 lần lên tiếng chính thức nhằm thông báo về việc này bởi chị em Thúy Quỳnh - Thúy Quyên chỉ chú tâm vào chuyên môn đó là mang vẻ đẹp và sự tự tin tới thật nhiều chị em phụ nữ.Nhưng rất tự hào và hãnh diện khi Quỳnh Quyên Beauty được báo chí biết đến, với  kỹ thuật nối mi hiện đại, nguyên liệu được nhập từ những thương hiệu uy tín nhất tại Hàn Quốc và theo phong cách của Châu Âu.

http://kenh14.vn/fashion/mi-xinh-giup-cac-ban-gai-tu-tin-va-ca-tinh-2012031209361076.chn

Tại đây sử dụng phương pháp nối mi từng sợi, “one by one”, phương pháp nối mi đang được ưa chuộng nhất trên thế giới. Chỉ có những người thợ chuyên nghiệp, khéo tay và kiên nhẫn mới làm tốt kỹ thuật này.
Theo cách đó, từng sợi mi thật của quý khách sẽ được phát triển độ dài, độ cong bằng từng sợi mi giả được gắn lên đó bằng một loại keo chuyên dụng. Loại keo này chống nước, chống dị ứng mắt và có độ bền lên đến 30-45 ngày. Sau khi nối mi, khách hàng vẫn có thể sinh hoạt bình thường mà không phải lo giữ gìn hàng mi, gây ra nhiều phiền toái và bất tiện như những phương pháp nối mi đã lỗi thời.


Về công nghệ uốn mi, nếu như trước đây với công nghệ cũ, khi uốn xong mi của bạn thường sẽ cong vút lên một cách vô lý, theo hình chữ O, hoặc sẽ có nếp gãy ở đầu mi thì nay công nghệ uốn mi 3D-6D đã giải quyết cho bạn hoàn toàn những lo lắng ấy. Sử dụng uốn mi cong công nghệ 3D-6D, công nghệ cao cấp nhất hiện nay, giúp mi có độ cong đều rất tự nhiên, nhìn từ phía trước, từ trên xuống hay từ dưới lên đều đẹp cuốn hút, cứ như bạn sinh ra đã có một hàng mi búp bê.
 
http://kenh14.vn/fashion/uon-mi-cong-nghe-3d-6d-hut-hon-voi-hang-mi-cong-quyen-ru-20120423055912596.chn

Với đội ngũ chuyên viên thẩm mỹ dạy nối mi 5 năm kinh nghiệm, thẩm mĩ viện đã làm hài lòng hàng chục nghìn phụ nữ, được không ít người trong giới báo chí biết đến. Nhiều người tin tưởng và yêu thích dịch vụ còn giới thiệu cho bạn bè, người thân của mình đến làm tại Quỳnh Quyên 
http://kenh14.vn/xem-an-choi/bi-quyet-lam-dep-thoi-thuong-cua-ban-gai-2012122610570337.chn
 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "091.383.6861" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.CHAT VỚI CHÚNG TÔI !