To top
Chuyên gia tư vấn091.383.6861

Bí quyết chăm sóc mi nối hiệu quả

Ngày viết : 2016-06-08     |   Lượt xem : 280
Chào cả nhà!
Là một cô gái 24 tuổi nhưng không được may mắn như nhiều bạn nữ khác khi chỉ sở hữu bộ lông mi thưa và ngắn tũn. Nói thật, khi nhìn thấy những cô nàng khác sở hữu một bộ mi dài, cong vút đầy quyến rũ mình khá “nghen tị”. Bởi vậy mình cũng đã thử nhiều biện pháp khiến cho mi dài hơn. Nhưng rồi mọi biện pháp chẳng có kết quả nhiều như mong đợi. Bởi thế, để cứu nguy cho bờ mi những lúc cần làm đẹp, mình đã đi nối mi.
Tuy nhiên, nối mi thì rất dễ nhưng nối ở địa chỉ nào để mi không bị rụng, ngứa mắt và giữ được lâu cũng là cả một vấn đề. Sau nhiều lần nối mi về chỉ được vài ngày đã rụng hết cả mi, rồi lại ảnh hướng đến mắt, mình đã tìm được địa chỉ như ý là Quỳnh Quyên Beauty.
 
Do Quỳnh Quyên Beauty nối rất cẩn thận và đẹp nên mi của mình mỗi khi nối cũng giữ được khoảng 2 tuần các bạn ạ. Hơn nữa, mỗi khi nối mi xong, mình thấy khá tự tin. Tuy nhiên để giữ được mi nối đẹp thì mình phải giữ gìn và chăm sóc đặc biệt lắm.
 
• Tránh dụi mắt bằng tay. Tất nhiên sau khi nối mi, ban đầu mình cũng thấy rất khó chịu vì chưa quen nhưng phải chấp nhận điều này và không được dụi mắt bằng tay.
• Bạn nên cẩn thận khi rửa mặt, không rửa mặt với nước ấm. Nếu có, bạn phải tránh phần mắt vì nước ấm có thể làm keo mất độ kết dính. Khi rửa mặt, nên chừa phần mắt ra. Bạn chỉ nên dùng bông tẩy trang thấm nước rửa nhẹ vùng mắt.
• Không chải mascara và tẩy trang lông mi.
• Tránh làm gãy mi khi ngủ. Để làm được điều này, mình không được nằm sấp úp mặt xuống gối.
• Soi gương nhìn điểm nối mi mỗi ngày sau mỗi lần rửa mặt, trang điểm, hoặc soi gương trong ngày. Bạn có thể nhìn xem, chúng có bị hở điểm nối hay không. Nếu hở nhiều, bạn hãy tháo sợi mi đó ra và dặm lại mi mới.
• Khi ra đường, bạn nên luôn đeo kính và bịt khẩu trang kín mít.
Trên đây là những kinh nghiệm chăm sóc mi nối của mình. Nếu các chị em khác có thêm những kinh nghiệm hay khi nối mi và chăm sóc mi nối hãy cùng chia sẻ thêm để mọi người tham khảo nhé!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "091.383.6861" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.CHAT VỚI CHÚNG TÔI !