To top
Chuyên gia tư vấn091.383.6861

Cách làm cho lông mi mau dài và đẹp

Ngày viết : 2016-06-08     |   Lượt xem : 417
*Cách làm cho lông mi mau dài và đẹp
 
Đa phần chị em vẫn chưa để ý đến việc dưỡng mi thường xuyên mà chỉ dùng mascara như một "thần dược" để cải thiện. Dùng nhiều mascara cũng khiến mi bị rụng, khô và khó phát triển.
Kiên trì dưỡng mi, bạn sẽ có hàng mi dài và dày
Lông mi là một dạng mao khá đặc biệt trên cơ thể, mềm và nhạy cảm, khi đã rụng thì rất khó mọc lại và mọc cũng rất chậm. Trên thị trường hiện có bán rất nhiều loại mỹ phẩm kích mi mọc dài và dày. Tuy nhiên, theo nhận định của một số chị em thì kết quả chưa được mong đợi như những lời quảng cáo. 
Để giúp mi nhanh dài và dày tự nhiên, trước tiên bạn cần duy trì chế độ ăn uống đủ chất: chất đạm, chất khoáng, vitamin B8 và uống đủ nước. Cần hạn chế dùng mascara, chì kẽ mắt hay lông mi giả nhằm tránh làm lông mi bị rụng hoặc hư tổn.
Bạn có thể dùng những mẹo nhỏ sau đây để kích thích hàng mi mọc nhiều và dài hơn nhé. 

Dầu dừa
Dầu dừa chứa rất nhiều dưỡng chất tốt cho da và tóc: vitamin E, vitmin C... Đặc biệt, dầu dừa có chứa một loại chất béo được gọi là Triglycerides sẽ nuôi dưỡng hàng mi của bạn.
Dùng dầu dừa là một cách làm dài mi thông minh.
Mỗi tối trước khi đi ngủ, hãy dùng tăm bông thấm dầu dừa và chải lên mi như chuốt mascara, chỉ sau 20 ngày, bạn sẽ thấy mi thay đổi rõ rệt. Nên chọn mua dầu dừa nguyên chất hoặc tự làm tại nhà để không lẫn tạp chất, hóa chất.

Dầu oliu
Tác dụng tương tự như dầu dừa, dầu oliu còn giúp chống lại quá trình lão hóa vùng da viền mí mắt. Chải mi bằng dầu oliu thường xuyên sẽ giúp chúng mọc dài, mềm mại hơn. Không nên chấm quá nhiều vì có thể dầu oliu sẽ chảy vào mắt gây cảm giác khó chịu.
 
Chải mi mỗi ngày
Nên hạn chế dùng mascara
Các cửa hàng mỹ phẩm có bán dụng cụ chải mi như một chiếc lược nhỏ, tinh tế. Việc chải mi cũng như chải đầu, sẽ kích thích các chân mi phát triển hơn.

Vaseline
Dùng tăm bông chấm một chút vaseline lên mi, chuốt từ chân mi tới ngọn. Vaseline dưỡng ẩm rất tốt và tạo điều kiện tối đa để mi mọc rậm.

Vitamin E
Bạn hãy dùng kim chọc thủng một viên vitamin E, dùng tăm bông thấm và chải lên mi. Dầu vitamin E sẽ gây cảm giác nhớp nháp nhưng không hề có hại cho mắt. Mí mắt sẽ có cảm giác nặng nặng, khi dùng quen rồi, bạn sẽ biết cách điều chỉnh lượng vitamin E vừa phải, bao đều lên từng sợ mi.
Biện pháp tự nhiên kích thích lông mi nhanh dài và đen bóng
 
Những bí quyết trên thực sự là những kinh nghiệm đáng giá trong việc làm đẹp cho lông mi. Giúp lông mi dài và đẹp. Chúc các bạn có một hàng mi cong, dài, “rợp bóng”

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "091.383.6861" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.CHAT VỚI CHÚNG TÔI !