To top
Chuyên gia tư vấn091.383.6861

Tại sao lựa chọn dịch vụ

1. Chuyên gia nhiều kinh nghiệm

 

QuynhQuyen Beauty được thành lập bởi hai chị em Thuý Quỳnh và Thuý Quyên từ năm 2011 với cơ sở làm đẹp đầu tiên được đặt tại con phố Hoàng Cầu, mà nay đã phát triển thành 2 cơ sở.

Xuất phát điểm từ Thẩm mỹ Mi xinh - địa chỉ nổi tiếng tại Hà Nội về Nối mi/Uốn mi cho chị em, nhưng vì đam mê làm đẹp nhiều hơn cho chị em thay vì 1 dịch vụ, Ms. Quỳnh và Ms. Quyên cũng đã tìm tòi và cập nhật những công nghệ làm đẹp chất lượng tốt nhất để phục vụ khách hàng. Và đến năm 2012 chính thức đưa thêm vào dịch vụ Phun thêu thẩm mỹ. Cũng bởi lẽ đó, mà cái tên QuynhQuyen Beauty ra đời.

 

2. Quy trình chuyên nghiệp

Chuyên gia giỏi, thiết bị tốt đến mấy nhưng không thể hoàn hảo nếu không có một quy trình thực hiện bài bản. Đến với QuynhQuyen Beauty khách hàng sẽ đươc trải qua một quy trình chuyên nghiệp

-Bước 1: Tư vấn, thăm khám

Chuyên gia sẽ quan sát loại mí mắt,lông mày, môi, khuôn mặt, làn da…của khách hàng. Sau đó sẽ tư vấn dịch vụ thẩm mỹ sao cho phù hợp nhất với độ tuổi, khuôn mặt của từng người.

-Bước 2: Báo giá chi phí 
Để đảm bảo công bằng,  khách hàng sẽ được báo giá cụ thể trước khi thực hiện quá trình thẩm mỹ.

 -Bước 3: Tiến hành thực hiện
Các dụng cụ được sử dụng phải đảm bảo vệ sinh,an toàn. Riêng dịch vụ phun thêu thẩm mỹ, mỗi khách hàng được cung cấp một bộ dụng cụ riêng biệt. Tuỳ từng dịch vụ, khách hàng sẽ được vệ sinh vùng thẩm mỹ bằng nước muối, cồn 90 độ hoặc được gây tê để đem lại cảm giác an tâm và dễ chịu.
Sau khi thực hiện xong, các dụng cụ phải được vô trùng cẩn thận, nghiêm ngặt. Đây cũng được coi là yêu tố quyết định đến sự an toàn trong quy trình thẩm mỹ.

  
 
 

 

3. Công nghệ độc quyền Hàn Quốc

Phun thêu thẩm mỹ tại QuynhQuyen Beauty sử dụng công nghệ độc quyền Hàn Quốc - Công nghệ làm đẹp số 1 hiện nay. Vượt trên các phương pháp phun thêu trước đây, công nghệ Hàn Quốc với ưu điểm vượt trội nhẹ nhàng, không gây đau rát sẽ mang đến cho bạn một nét đẹp tự nhiên, quyến rũ.

(Không gian sang trọng của phòng Phun thêu thẩm mỹ - tầng 2)

 

4. An toàn và Thẩm mỹ

* Khác với kĩ thuật phun thêu truyền thống nhìn cứng nhắc và giả, phun thêu tán bột là phương pháp làm đẹp mới nhất Hàn Quốc kết hợp kĩ thuật phun thêu và kĩ thuật tán bột tạo đường nét tự nhiên mà không kém phần sắc sảo. 
* Bột màu được chiết xuất 100% từ thiên nhiên nhẹ nhàng thẩm thấu nhanh, tạo dáng mềm mại. Màu bột cũng được tán phù hợp với màu da, màu tóc của khách hàng tạo vẻ tự nhiên, quyến rũ.

 

 

 

 

 


CHAT VỚI CHÚNG TÔI !