To top
Chuyên gia tư vấn091.383.6861

Ms Quỳnh - Từ bỏ công việc ngàn người mơ ước để theo đuổi đam mê làm đẹp

Ngày viết : 2016-06-08     |   Lượt xem : 426
Ms Quỳnh- Từ bỏ công việc ngàn người mơ ước để theo đuổi đam mê làm đẹp

Trong cuộc sống mỗi người đều có ước mơ và hoài bão của riêng mình. Ms Quỳnh đã sẵn sàng đánh đổimột công việc nhà nước ổn định tại Viện nghiên cứu ...để sống và theo đuổi với niềm đam mê làm đẹp cho chị em phụ nữ.
Ms Quỳnh chia sẻ :”Thành công sẽ đến với bất kỳ lĩnh vực nào, bất kỳ ai nếu như người đó có đam mê và tính kiên trì. Chiến thắng sẽ không còn là vinh quang nếu như có được quá dễ dàng, thành công sẽ không còn ý nghĩa nếu như không có niềm đam mê. Vì vậy nếu gặp một trở ngại nào đó trong cuộc sống, ta đừng vội từ bỏ mà hãy biến chúng thành sức mạnh thành động lực để ta đeo đuổi niềm đam mê ấy đến cùng, và gặt hái những thành công trên con đường mà mình đã chọn.”

Để có được Quynh Quyen Beauty như ngày hôm nay, chị em Thúy Quỳnh- Thúy Quyên cũng gặp rất nhiều khó khăn. "QQB" tiền thân là Thẩm mỹ “ Mi xinh” ra đời vào năm 2011 nhanh chóng trở thành  địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy của khách hàng toàn quốc. QQB tự tin chinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất bởi chất lượng dịch vụ hoàn hảo và nhất là cái tâm của 2 cô chủ tài năng và yêu nghề. Cũng chính vì điều này, mà có rất nhiều cá thể đã lợi dụng tiếng tăm, lấy thương hiệu "Mi xinh" để trục lợi. Họ cũng làm những dịch vụ tương tự chúng tôi: phun thêu lông mày, phun môi; nối, uốn mi,..nhưng chất lượng thì hoàn toàn khác.

Nhưng Ms Quỳnh và Ms Quyên vẫn muốn hướng và đưa đến cho khách hàng một thương hiệu chuyên nghiệp. Năm 2014 thương hiệu từ "Thẩm mỹ Mi xinh" được đổi  tên thành thành  "QuynhQuyen Beauty", QQB cũng chưa 1 lần lên tiếng chính thức nhằm thông báo về việc này bởi chị em Thúy Quỳnh - Thúy Quyên chỉ chú tâm vào chuyên môn đó là mang vẻ đẹp và sự tự tin tới thật nhiều chị em phụ nữ.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "091.383.6861" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.CHAT VỚI CHÚNG TÔI !