To top
Chuyên gia tư vấn091.383.6861

Những đánh giá khác của khách hàng về dịch vụ Nối mi - Uốn mi

Ngày viết : 2016-06-08     |   Lượt xem : 460
* Feedback của chị Kim Xoan : "Hôm này mình  nối cả mi trên và mi dưới ở đây. Cả thấy rất ưng ý. Nhìn đẹp mà tự nhiên chứ. Đến thấy đông khách quá trời, sợ không làm được cẩn thận. Nhưng hoàn toàn ngược lại những gì mình nghĩ, nhân viên ở đây rất tỉ mỉ. Tư vấn cũng nhiệt tình, làm xong còn hướng dẫn cách chăm sóc sau khi nối mi nữa chứ ..."

* Feedback của chị Thuy Van : "Dịch vụ tại Quỳnh Quyên rất ok. Từ cách chăm sóc khách hàng đến cách thực hiện dịch vụ. Nhẹ nhàng, cẩn thận, chu đáo, chuyên nghiệp ..."

* Feedback của chị Tran Duyen : "Chắc mình là khách hàng duy nhất lâu năm mò vào page Quỳnh Quyên vì đây là địa chỉ quá quen của mình trong 5 năm ... Bao nhiêu sự kiện cần đẹp đều có Quỳnh Quyên Beauty ..."

* Feedback của chị Anna Nguyen : "Tình hình là mình cứ bị thích uốn mi rồi đấy. Trước cứ ngại lông mi ngắn không uốn được. Mà mình không thích nối mi. Hôm qua uốn mi 3D6D ở đây về thấy ưng quá ..."

* Feedback của chị Lan Anh : "Tình hình là sắp tới bạn bè em chuyển hết sang nối mi ở đây ý Ms Quyên ơi. Hôm qua nối mi về up ảnh lên facebook, đứa nào cũng hỏi,... "

* Feedback của chị Dieu Van : "Từ hôm nối mi ở đây về tớ cứ bị thích soi gương ý. Nối mi vào khác hẳn luôn, chả phải nói quá đâu, nhưng xinh ra nhiều. Bị nghiện mất rồi ..."

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "091.383.6861" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.CHAT VỚI CHÚNG TÔI !