To top
Chuyên gia tư vấn091.383.6861

QUY TRÌNH NỐI MI - UỐN MI

Nối mi one by one

1. Tư vấn

Khách hàng sẽ được chuyên viên tư vấn lựa chọn loại mi phù hợp với khuôn mặt và sở thích.

2. Làm sạch và Cố định mi

Chuyên gia sẽ dùng dung dịch tẩy trang chuyên dụng và dung dịch nước muối để vệ sinh vùng mi mắt. Sau đó cố định vùng mi bằng miếng dán chuyên dụng. 


3. Tiến hành Nối mi - Uốn mi

Sau khi đã lựa chọn được loại mi phù hợp, chuyên viên sẽ tiến hành gắn từng sợi mi giả trên mi thật của khách hàng, một cách tỉ mỉ cẩn thận. Sao cho sản phẩm sau hoàn thành đạt đủ các yêu cầu kỹ thuật và thẩm mỹ. 

4. Hoàn thiện

Để hoàn tất quá trình nối mi, chuyên viên sẽ tiến hành gỡ bỏ các miếng dán cố định, chải đều hàng mi bằng chổi chuyên dụng. Kết thúc bằng việc nhỏ nước mắt sinh lý nhằm đem lại cho đôi mắt cảm giác thoải mái dễ chịu nhất. 
Quy trình Uốn mi 3D-6D

1. Làm sạch

Chuyên viên sẽ dùng dung dịch tẩy trang chuyên dụng và dung dịch nước muối để vệ sinh vùng mi mắt. Sau đó cố định vùng mi bằng miếng dán chuyên dụng. 

2. Cố định vùng mi uốn

Chuyên viên sẽ tiến hành định hình vùng mi uốn với thanh uốn mi chuyên dụng.

3. Đặt thuốc uốn mi

Với ưu điểm nguyên liệu thuốc uốn mi ngoại nhập, an toàn, khách hàng có thể yên tâm hoàn toàn không có việc mi bị sun, gãy.

4. Dưỡng mi

Sau khi hàng mi đã đạt được độ cong mong muốn, chuyên viên sẽ tiến hành dưỡng mi với dung dịch collagen nhằm đem lại hàng mi bóng khoẻ.

5. Hoàn thiện

Kết thúc bước dưỡng mi, chuyên viên sẽ tháo các miếng dán và thanh uốn mi, tiến hành vệ sinh mắt lần cuối và nhỏ nước muối sinh lý, đem lại cho đôi mắt cảm giác dễ chịu nhất.


CHAT VỚI CHÚNG TÔI !