To top
Chuyên gia tư vấn091.383.6861

Tìm hiểu các nguyên nhân gây rụng mi phổ biến nhất

Ngày viết : 2016-06-08     |   Lượt xem : 363
Mong muốn có hàng mi cong vút và cá tính hiện nay đã không còn là một điều gì đó quá khó khăn. Tuy nhiên, có những thói quen hàng ngày lại chính là những nguyên nhân gây nên việc rụng lông mi của các nàng. Sau đây, Quỳnh Quyên Beauty sẽ nêu ra một số nguyên nhân cần tránh đer có hàng mi chắc khỏe hơn.
 
Sử dụng kẹp mi không đúng cách:
Kẹp mi là một trong những” cứu cánh” cho làn mi cong vút tuy nhiên nếu không sử dụng đúng cách như bấm quá chặt và giữ quá lâu se khiến hàng mi bị rụng.
Kẹp mi là một trong những” cứu cánh” cho làn mi cong vút tuy nhiên nếu không sử dụng đúng cách như bấm quá chặt và giữ quá lâu se khiến hàng mi bị rụng. Chính vì vây, khi sử dụng kẹp mi bạn cần chú ý nhé.
 
Chế độ dinh dưỡng không hợp lí:
Hàng mi phát triển tốt là nhờ vào chế độ dinh dương hợp lí. Những chất dinh dưỡng như protein, các vitamin là nguồn gốc nuôi dưỡng làn mi. Chính vì thế, việc ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng là cần thiết giúp làn mi chắc khỏe, mọc nhanh hơn.
Ngược lại, nếu bạn ăn kiêng khem quá, cơ thể thiếu chất và hàng mi cung vì thế mà yếu ớt, dễ bị rụng.
 
Dùng tay dụi mắt gây rụng lông mi:
Khi bị ngứa mắt bạn hãy masaga quanh mí mắt và dùng thuốc nhỏ mắt và tuyệt đối không dụi mắt nhé.
Khi bị khói bụi xâm nhập, bạn thường thấy ngứa ngáy khó chịu và công việc bạn làm thường là dùng tay dụi mắt. Kết quả sẽ là những sợi lông mi nhỏ nhắn ra đi. Vì vậy khi bị ngứa mắt bạn hãy masaga quanh mí mắt và dùng thuốc nhỏ mắt để giải quyết chúng nhé. Tuyệt đối không dụi mắt nhé.
 
Sử dụng sản phẩm thuốc mọc mi kém chất lượng:
Lông mi rất yếu ớt và mỏng manh vì thế cần được nâng niu và chăm sóc cần thận. Nếu bạn sử dụng sản phẩm chăm sóc mi trôi nổi ngoài thị trường không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng thì cực kì hại cho lông mi. thậm chí trong những sản phẩm này có chứa các thành phần độc hại là nguyên nhân gây dị ứng cho đôi mắt. chính vì vậy, khi mua sản phẩm chăm sóc mi bạn cần lựa chọn nơi uy tín chất lượng, sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng. 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nếu bạn quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi hãy gọi số "091.383.6861" hoặc để lại bình luận tại đây để được tư vấn trực tiếp.CHAT VỚI CHÚNG TÔI !